15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://pubvision-network.com 300 true 0
theme-sticky-logo-alt

Cần thuê nhà nguyên căn đến đâu đừng bỏ qua yếu tố phong thủy

Cần thuê nhà nguyên căn đến đâu đừng bỏ qua yếu tố phong thủy
0 Comments

Cần thuê nhà nguyên căn đến đâu đừng bỏ qua yếu tố phong thủy. Để tìm hiểu điều này bạn đừng chần chừ đọc ngay nội dung dưới đây. Từ đó, bạn vừa sở hữu nơi ở lý tưởng và thu hút tài lộc, sức khỏe đến cho bản thân, gia đình

Cần thuê nhà nguyên căn đến đâu đừng bỏ qua yếu tố phong thủy

Cần thuê nhà nguyên căn đến đâu đừng bỏ qua yếu tố phong thủy

Cần thuê nhà nguyên căn phải hiểu được tầm quan trọng của phong thủy 

Có thể thấy nhu cầu cần thuê nhà nguyên căn hiện nay vô cùng cấp thiết. Song song với đó bạn cần quan tâm đến yếu tố phong thủy hơn cả. Việc làm này sẽ mang lại nhiều lợi ích cũng như thu hút tài lộc cho chính gia chủ.

Phong thủy là phương pháp xác định và tìm kiếm địa thế đẹp

Từ xưa đến nay phong thủy được cộng đồng người Trung Hoa rất coi trọng. Họ xem đây như một môn học trong cuộc sống nghiên cứu chuyên sâu về nước, khí, gió. Do thế, phúc hay họa của con người cũng xuất phát từ đây.

Hơn thế nữa, phong thủy còn là phương pháp xác định và tìm kiếm các địa thế đẹp. Từ đó, bạn dễ dàng có được nơi trú ngụ, an cư mang lại cát khí, phú quý hiển vinh. Do vậy, khi thuê nhà nguyên căn bạn nhất định phải lưu tâm đến vấn đề này.

Phong thủy dựa trên quy luật tương sinh và tương khắc

Bên cạnh đó, phong thủy là sự tổng hòa của tất cả các yếu tố xung quanh con người. Đó cụ thể như địa thế, hình dạng, dòng nước, địa hình, bố cục mặt bằng không gian xây dựng. Đồng thời, lĩnh vực này còn đề cập đến hướng gió, quan hệ giữa người với người trong làng xã, thôn xóm, thành phố.

Đặc biệt, phong thủy không đặt nền móng trên sự mê tín và tín ngưỡng. Thực tế, đây là một ngành khoa học tự nhiên trải qua hàng nghìn thử nghiệm, thực hành. Đồng thời, người ta còn áp dụng thuyết ngũ hành theo hai phương diện tương sinh và tương khắc.

Cụ thể như quy luật tương sinh như Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc. Quy luật tương khắc Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Cần thuê nhà nguyên căn không nên bỏ qua yếu tố phong thủy

Do thế, khi cần thuê nhà bạn không chỉ quan tâm đến vị trí, giá cả mà cần tìm hiểu về phong thủy. Theo đó, các nguyên tắc này không gây ảnh hưởng đến các dòng khí hoặc có thể cải thiện tốt hơn. Với sự sắp xếp khéo léo, dung hòa các yếu tố chắc chắn sẽ mang lại may mắn, vượng khí cho bạn.

Ngoài việc quan tâm đến giá cả, vị trí,…khi thuê nhà nguyên căn cần lưu ý tới yếu tố phong thủy

Ngoài việc quan tâm đến giá cả, vị trí,…khi thuê nhà nguyên căn cần lưu ý tới yếu tố phong thủy

Một số thủ tục phong thủy cần làm trước khi chuyển vào nhà cho thuê

Nhận thấy sự quan trọng của yếu tố phong thủy là vô cùng cần thiết. Do thế, trước khi chuyển vào nhà cho thuê bạn cần thực hiện một số thủ tục như sau:

Xem ngày tốt

Nhiều người tin rằng chọn ngày tốt để chuyển nhà sẽ mang đến sự may mắn cho gia chủ. Đồng thời, việc làm này còn thể hiện sự cẩn thận, nghiêm trang, thành kính. Hơn thế nữa, tất cả những thành viên trong gia đình luôn yên vui tránh được những điều xấu.

Khi chuyển đến nhà nguyên căn nên xem ngày tốt để thu hút tài lộc và may mắn

Khi chuyển đến nhà nguyên căn nên xem ngày tốt để thu hút tài lộc và may mắn

Xông nhà, tẩy uế

Bên cạnh đó, bạn cũng không thể bỏ qua việc xông nhà và tẩy uế khi vào nhà mới. Mục đích của việc làm này nhằm loại bỏ những luồng khí không tốt, thu hút tài vận. Bạn có thể tìm sự trợ giúp của các chuyên gia về lĩnh vực phong thủy để thực hiện điều này tốt nhất.

Làm thủ tục nhập trạch

Đặc biệt, gia chủ không thể bỏ qua thủ tục nhập trạch để xin phép thần linh. Đồng thời, con người cũng muốn được che chở, phù hộ những điều tốt đẹp đến với bản thân.

Trên đây là những thông tin cần thuê nhà nguyên căn do meeyland.com cung cấp. Quý vị cần thêm bất cứ hỗ trợ nào khác đừng quên kết nối với chúng tôi ngay hôm nay.

Previous
Next

0 Comments

Leave a Reply