15 49.0138 8.38624 1 0 4000 1 https://pubvision-network.com 300 true 0
theme-sticky-logo-alt

Top 05 style intro Proshow Producer phong cách After Effect đẹp nhất

4 Comments


Top 05 style intro Proshow Producer đẹp mới nhất, những mẫu intro Proshow Producer phong cách After Effect đẹp nhất hiện nay để làm đoạn mở đầu video, mở đầu kênh.
⏬ Download style intro Proshow Producer phong cách After Effect:
⏬ Xem & download full style intro Proshow Producer đẹp nhất:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
✅ Đăng ký nhận style mới nhất & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!

Bạn đang muốn tìm những style intro Proshow Producer đẹp để làm đoạn mở đầu cho video, hoặc mở đầu kênh Youtube? Bạn đang muốn tìm những style intro Proshow Producer phong cách After Effect đẹp nhất hiện nay để cho đoạn video mở đầu của mình đẹp và hấp dẫn hơn? Top 05 intro mở đầu Proshow Producer được chia sẻ trong video này sẽ là những đoạn mở đầu cực đẹp, thỏa mãn sự chờ mong của bạn. Tất cả 05 hiệu ứng mở đầu video này đều là các style intro Proshow Producer, được thiết kế dựa trên phong cách After Effect. Do vậy những hiệu ứng trong các intro này luôn mượt mà, đẹp mắt và chuyên nghiệp như được làm trên After Effect.

Nếu bạn thích những mẫu intro Proshow Producer phong cách After Effect này, bạn hãy download ở link đầu tiên trong mô tả này. Các intro này có nhiều nguồn khác nhau, trong đó một số do Đỗ Bảo Nam Blog trực tiếp convert từ After Effect. Và một số style intro khác do Đỗ Bảo Nam Blog sưu tầm. Thông tin chi tiết về tác giả được Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ chi tiết ở phần thông tin dưới đây:

Mẫu style intro Proshow Producer phong cách After Effect 01:
Đây là một trong những intro Proshow Producer phong cách After Effect đẹp nhất hiện nay được rất nhiều bạn yêu thích. Mẫu này do Đỗ Bảo Nam convert từ After Effect sang Proshow Producer. Và đây cũng là mẫu style Proshow Producer đẹp mới nhất mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ đến bạn. Intro này có thời gian 10.17 giây, gồm 01 video background và 04 dòng text. Các dòng text trên intro Proshow Producer này bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng những thông tin của bạn. Trong đó gồm 1 tiêu đề, các dòng text tiếp theo là những dòng thông tin mạng xã hội. Do vậy, mẫu này rất phù hợp để làm intro giới thiệu công ty, giới thiệu kênh Youtube, hay các dự án nào đó… Mẫu intro Proshow Producer này có tên DoBaoNamBlogIntro09, nằm trong danh mục DoBaoNamBlogIntro.

Mẫu style intro Proshow Producer phong cách After Effect 02
Mẫu intro số 02 này có lẽ bạn cũng đã bắt ở đâu đó. Thực ra đây không phải là mẫu intro Proshow Producer phong cách After Effect mới nhất, và trước kia Đỗ Bảo Nam Blog đã từng chia sẻ. Nay mình chia sẻ lại mẫu intro này để bạn có thể download và sử dụng. Mẫu này hiệu ứng khá đẹp mắt, không cầu kỳ nhưng đẹp, phù hợp với rất nhiều loại video, chủ đề video… Thời gian của intro này khoảng 6 giây, gồm 2 dòng text. Mẫu intro Proshow Producer phong cách After Effect có tên DoBaoNamBlogIntro01, nằm trong danh mục DoBaoNamBlogIntro.

Mẫu style intro Proshow Producer phong cách After Effect 03
Mẫu intro Proshow Prodducer 03 này do Đỗ Bảo Nam Blog sưu tầm. Nguồn từ tác giả có biệt danh JHM. Style được đặt tên IntroCollection07, thuộc danh mục intro của Đỗ Bảo Nam Blog. Thời gian của hiệu ứng này khoảng 15 giây. Sau khi add intro Proshow Producer này vào, bạn chỉ cần thay 01 ảnh của bạn (có thể là logo). Ảnh này bạn nên dùng ảnh png hình tròn.

Mẫu style intro Proshow Producer phong cách After Effect 04
Đây cũng là một trong những mẫu intro mở đầu Proshow Producer đơn giản nhưng đẹp với phong cách After Effect. Intro này sử dụng 02 dòng text, bao gồm một dòng tên và 1 dòng thông tin ở dưới. Dòng tên bạn có thể thiết kế là tên kênh, tên video, hay tên bạn hoặc các thông tin khác. Dòng thông tin ở dưới, bạn có thể thiết kế url website/Youtube/facebook… hoặc một sologan nào đó… Mẫu intro này được chuyển đổi từ project intro After Effect. Do vậy, nếu bạn biết dùng phần mềm After Effect, bạn có thể để thông tin mình share file After Effect. Thời gian của intro này bạn có thể thiết lập là 10.05 giây. Intro được đặt tên DoBaoNamIntro10, nằm trong danh mục DoBaoNamBlogIntro.

Mẫu style intro Proshow Producer phong cách After Effect 05
Mẫu intro 05 là một trong những mẫu intro Proshow Producer phong cách After Effect đẹp nhất hiện nay. Mẫu này do Đỗ Bảo Nam Blog sưu tầm. Nguồn style thuộc tác giả Xuân Thu, một trong những thành viên của nhóm Proshow Prodcuer. Intro này có thời gian khoảng 29.16 giây cho slide, và 1 giây cho transitions. Style intro Proshow Producer sử dụng 06 dòng text. Do vậy, bạn có thể truyền tải nhiều thông tin vào phần mở đầu kênh/video. Nếu bạn thích mẫu intro này, bạn có thể download style intro tại link đầu tiên của mô tả này. Cảm ơn tác giả đã share mẫu này! Sau khi add intro vào phần mềm, style này sẽ nằm ở danh mục DoBaoNamBlogIntro.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog!
#DoBaoNamBlog #StyleProshowProducer #ProshowProducer

Nguồn: https://pubvision-network.com/

Xem thêm bài viết khác: https://pubvision-network.com/cong-nghe/

Previous
Next

4 Comments

 • July 12, 2020 at 5:04 pm
  doan thinhphat

  anh có thể làm giúp e cụ thể cach làm intro 1,3,5 được không ạ

  Reply
 • July 12, 2020 at 5:04 pm
  doan thinhphat

  muốn làm intro thì sao a

  Reply
 • July 12, 2020 at 5:04 pm
  Dương Khang Music

  pass sai là sao thế Nam ơi.

  Reply
 • July 12, 2020 at 5:04 pm
  nam nam

  anh ơi, để làm slide ảnh mà nó có chuyển động phía sau thì làm cách sao ạ, chỉ em với
  em cảm ơn !~!

  Reply

Leave a Reply